Nhà hàng Bentley ở độ cao gần 2.000 mét trên vịnh Ba Tư đã đóng cửa sau 7 ngày

Bentley đã tạo nên tên tuổi của mình trong việc tạo ra những chiếc xe hơi sang trọng và đẳng cấp. Nhưng hãng xe sang Anh Quốc này cũng được biết đến nhờ áp dụng các kỹ năng của mình cho các lĩnh vực khác, trong đó mới nhất là nhà hàng cao cấp ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Khai trương để chào mừng sự ra mắt tại Trung Đông của Continental GT mới, nhà hàng được xây dựng trên đỉnh Jebel Jais - ngọn núi cao nhất trong khu vực - ở độ cao 1.934 mét trên mực nước biển.

Phòng ăn được trang trí theo phong cách Bentley điển hình, với gỗ và da cùng với một tầm nhìn tuyệt vời ra vùng sa mạc hoang dã bên dưới. Và nhà sản xuất ô tô này đã mang đến đây đầu bếp nổi tiếng thế giới - Colin Clague, để tạo ra một thực đơn đẳng cấp: một bữa ăn 5 món kết hợp ẩm thực truyền thống của Anh và Trung Đông.

Các phiên bản 2019 của Bentley sẽ đặc biệt có logo thế kỷ "1919-2019"

 

"Làm việc với Bentley - một biểu tượng của Anh Quốc - trên một dự án sáng tạo như vậy là một kinh nghiệm vô cùng độc đáo," Clague chia sẻ, “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã làm việc trong nhiều nhà bếp ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, nhưng tôi chưa bao giờ phục vụ bữa tối trong một nhà hàng hoàn toàn đặt biệt trên ngọn núi cao nhất ở UAE. Đó chắc chắn là một khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên. ”

Đối với những ai đang có ý định một lần tới đây để thưởng thức bữa tối trong một nhà hàng độc đáo và sang trọng như vậy, hẳn sẽ vô cùng tiếc nuối khi biết tin nhà hàng Bentley đã đóng cửa sau chỉ 7 ngày vận hành. 

Đây không phải là dự án bất động sản đầu tiên mà Bentley đã thực hiện, và chắc chắn sẽ không phải là dự án cuối cùng. Ngoài các cơ sở riêng và phòng trưng bày đại lý, nhà sản xuất ô tô của Anh đã trang bị các khách sạn và nhà nghỉ theo phong cách đặc trưng của mình. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Theo : Xehay
Bình Luận